ยินดีต้อนรับท่านผู้อำนวยการคนใหม่

โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน คณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง และแขกผู้มีเกียรติ มาให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับ #ท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม เมื่อวันพุธที่่ 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมศรีสุรศักดิ์