ตัวแทนผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มทอง – พานพุ่มเงิน) ลงนามถวายพระพรชัยมงคล และนำชุดการแสดงรำถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษามหาราชินี อ่างเก็บน้ำหนองค้อ