นางสาวสมพร หิรัญลักษณ์สุต ผู้อำนวยการโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู พนักงานราชการ ครูอัตราจ้าง นิสิตฝึกสอน และนักเรียนโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ อาคารบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี