รับสมัครนักเรียน ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2563

ประชาสัมพันธ์โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม การรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2563 รับสมัครตั้งแต่วันที่ 21 - 25 มีนาคม 2563 เวลา 08.30 - 16.30 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ * ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 สอบวันที่ 28 มีนาคม 2563 ประกาศผลสอบ วันที่ 1…

Continue Reading

ค่ายภาษาญี่ปุ่น ประจำปี 2563

ท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน "ค่ายภาษาญี่ปุ่น ประจำปี 2563" วัตถุประสงค์ในการจัดค่ายครั้งนี้ เพื่อเป็นการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลาย โดยมีวิทยากรจากโรงเรียนพนัสพิทยาคาร นางสาวกนกวรรณ แก้ววิเศษ และ Miss Akari Fukushima ร่วมกับคณะครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม และ Miss Nonoka Satori คุณครูชาวญี่ปุ่นของเราเข้าร่วม Japanese Camp 2563 ในครั้งนี้ด้วย

Continue Reading

รางวัลครูดีในดวงใจและครูดีไม่มีอบายมุข

ท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต ได้แสดงความยินดีกับคณะครูที่ได้รับรางวัลครูดีในดวงใจ และครูดีไม่มีอบายมุขอีกครั้งภายในรั้วขาว-แดง เพื่อให้ลูกๆขาว-แดง ได้แสดงความยินดีกับคุณครูและภูมิใจร่วมกันอีกครั้ง

Continue Reading

วันครู ประจำปี 2563

ท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต และคณะครูโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม มอบดอกไม้และร่วมแสดงความยินดี ให้แก่ครูที่ได้รับรางวัล "ครูดีไม่มีอบายมุข" และ "ครูดีในดวงใจ" ประจำปี ๒๕๖๓ ในสหวิทยาเขตชลบุรี ๓ ณ โรงเรียนบางละมุง จังหวัดชลบุรี ในงานวันครูภายใต้คำขวัญประจำปี ๒๕๖๓ ว่า "ครูไทย รักศิษย์ คิดพัฒนา"

Continue Reading

งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓ นายอาคม พันธ์เฉลิมชัย นายกเทศมนตรีนครเจ้าพระยาสุรศักดิื ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน และอ่านสาส์นวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยมีท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทางเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ และนายเดชา จันทร์เล็ก สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ที่ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ แก่ลูกขาว-แดง ในงานยังมีการแข่งขันกีฬาและมอบเกียรติบัตรให้แก่เยาวชนดีเด่นในด้านต่างๆ ประจำปี ๒๕๖๓ #ท้ายนี้ขอขอบพระคุณคณะครู คณะกรรมการเครื่อข่ายผู้ปกครองโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม และฉวีวรรณฟาร์ม ที่สนับสนุนของขวัญ ไอศรีมและไก่ทอด รวมทั้งแม่ค้าที่ร่วมกันจัดนำอาหาร…

Continue Reading

รับมอบอุปกรณ์กีฬา จากบริษัทคิงเพาเวอร์

ท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต เป็นตัวแทนรับมอบอุปกรณ์กีฬา จากบริษัทคิงเพาเวอร์ โดยประสานงานผ่านคุณครูเชาว์ฤทธิ์ วงษ์สกุล #ขอขอบคุณบริษัทคิงเพาเวอร์ที่ให้การสนับสนุนพวกเราลูกขาว-แดงด้วยนะคะ

Continue Reading

คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันคริกเก็ต กีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 36

ท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต มอบเกียรติบัตรให้กับนักกีฬาและผู้ฝึกสอนทีมคริกเก็ตโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม ที่ไปคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันคริกเก็ตคัดภาคภาคที่ 1 (ทีมหญิง) ในการได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 36 จังหวัดตราด ระหว่างวันที่ 19 - 29 มีนาคม 2563 ที่จะถึงนี้

Continue Reading

รางวัลงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๙

ท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รางวัลจากการแข่งขันทางด้านทักษะและวิชาการ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๙ ในกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี และประสานเสียง ที่ได้รับรางวัลระดับภาค อีกทั้งยังมอบเกียรติบัตรให้กับครูผู้ฝึกสอน ที่นำพาลูกสุรศักดิ์ของเราไปคว้าเหรียญรางวัลในรายการต่าง ๆ กลับมาในรั้วขาว-แดง อีกด้วย

Continue Reading

กิจกรรมวันคริสต์มาส ปีการศึกษา 2562

ท่านผู้อำนวยการสมพร หิรัญลักษณ์สุต ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานกิจกรรมวันคริสต์มาส โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2562 และยังให้การต้อนรับคณะคริสตจักรอิมมานูเอล ศรีราชา ที่มามอบเสียงเพลง ของขวัญและให้ความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสให้กับพวกเราชาวขาว-แดง ในการนี้ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดให้มีการมอบรางวัลและเกียรติบัตรสำหรับนักเรียนที่ชนะการประกวดวาดภาพตามเนื้อเรื่องที่กำหนดให้ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และจัดให้มีการประกวดมิสแซนตี้ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยเน้นการตัดเย็บและสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบชุดที่เข้าประกวดจากวัสดุที่เหลือใช้ (ขอบอกว่าสวยงามทุกชุด) นี่คือความสามารถของลูกขาว-แดง ที่ทำออกมาได้อย่างน่าทึ่งจริงๆ #ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศขอขอบคุณมายังคณะทำงานทุกฝ่ายที่ทำให้กิจกรรมวันคริสต์มาสสนุกสนานและสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีมา ณ โอกาสนี้

Continue Reading

อบรมขับขี่ปลอดภัยกับฮอนด้า

วันนี้ลูกขาว-แดง ได้รับความอนุเคราะห์จาก ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า (Honda Safety Riding Center) มาให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติเกี่ยวกับการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างไรให้มีความปลอดภัยกับตนเองและผู้อื่น

Continue Reading
Close Menu