ประกาศ โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม เรื่อง การเปิดประมูลร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน

Continue Readingประกาศ โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม เรื่อง การเปิดประมูลร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบนักเรียนทั่วไป

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบนักเรียนทั่วไปม.๑ สอบวันเสาร์ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๖ม.๔ สอบวันอาทิตย์ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๖๐๗.๐๐ - ๐๘.๓๐ น. รายงานตัวผู้เข้าสอบ (เตรียมบัตรเข้าห้องสอบ)๐๘.๓๐ น. ขึ้นห้องสอบ๐๙.๐๐ น. เริ่มสอบ๑๒.๐๐ น. หมดเวลาสอบ

Continue Readingประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบนักเรียนทั่วไป

ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูสุรัสวดี สาระวิถี ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ NIHONGO Partners ระหว่างวันที่ 7 – 21 มีนาคม 2566 ณ ประเทศญี่ปุ่น

Continue Readingขอแสดงความยินดีกับ คุณครูสุรัสวดี สาระวิถี ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ NIHONGO Partners ระหว่างวันที่ 7 – 21 มีนาคม 2566 ณ ประเทศญี่ปุ่น

สรุปผลการเข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 70

          ปรบมือรัวๆ 👏🏻👏🏻 ให้กับลูกสุรศักดิ์ของเราอีกครั้ง ในการเข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๗๐ ณ จังหวัดราชบุรี ที่นักเรียนของเราสามารถคว้ารางวัลในการแข่งขันรายการต่างๆ มาให้พวกเราชาวขาว - แดง ได้ภาคภูมิใจกับความสามารถของเด็กๆ           ขอขอบพระคุณฝ่ายบริหารที่ให้การสนับสนุนและอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ           รอติดตามผลงานของเด็กๆปีหน้าที่ประจวบคีรีขันธ์นะคะ

Continue Readingสรุปผลการเข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 70

ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่ได้รับรางวัล งานวันครู 66

ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ดังนี้รางวัล “รองผู้บริหารดีเด่น” และ ผ่านเกณฑ์การประเมินการคัดเลือกเพื่อรับรางวัล "พระพฤหัสบดี" ได้แก่          รองผู้อำนวยการพักตร์วิภา มณีดำรงกิจรางวัล “ครูดีในดวงใจ” ได้แก่          คุณครูวีระชัย วัฒนจิตติ          คุณครูสุภาพร วัฒนจิตติ         …

Continue Readingขอแสดงความยินดีกับผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่ได้รับรางวัล งานวันครู 66